onbet8.net
Thứ tư, 11/01/2023

Bóng Đá INFO - Bóng đá hôm nay

Chủ nhật, 13/11/2022 18:02 (GMT+7)
Nguyễn Tiến Sáng
Nguyễn Tiến Sáng
BTV Thể thao

Bóng Đá INFO - Bóng đá hôm nay

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Sport, khi được hỏi về khả năng chiêu mộ trở lại Messi sau khi hết hạn hợp đồng với CLB PSG vào tháng 6.2023, ông Laporta nói: “Leo (Lionel Messi) biết rất rõ Barcelona luôn là nhà của cậu ấy”.

Dù vậy, gần đây báo chí Tây Ban Nha hé lộ chính ông Laporta là người từng nói “không còn hứng thú gì với Messi nữa” với các cộng sự của mình trong ban lãnh đạo Barcelona, và đi đến quyết định ngừng đàm phán gia hạn hợp đồng với siêu sao này phút cuối, khiến anh phải gạt nước mắt ra đi trong mùa hè 2021 đến PSG.

Messi vs Laporta
Chủ tịch Laporta đang cố để đưa Messi trở lại Barca - nơi lưu giữ kỷ niệm đẹp nhất của M10

Tuy nhiên, sau mùa hè năm nay, Barcelona chi hơn 150 triệu euro tăng cường cầu thủ rầm rộ và hy vọng bỏ lại sau lưng thời kỳ Messi. Nhưng rồi đội bóng xứ Catalan vẫn bị thụt lùi, hiện bị loại khỏi Champions League phải xuống thi đấu ở vòng play-off Europa League đụng độ CLB M.U của nước Anh, và an ủi chỉ xếp đầu bảng giải La Liga nhờ Real Madrid sẩy chân trận thua sốc Rayo Vallecano 2-3 mới đây.

Việc Barcelona vẫn chưa thể bứt lên như kỳ vọng, có lẽ đã khiến ông Laporta nhìn nhận lại quyết định của mình trước đây khi từ chối gia hạn với Messi là sai lầm, theo tờ Sport, nên hiện nay đang tìm cách sửa sai qua đánh giá: “Chúng tôi đã chiêu mộ được những cầu thủ cần có trong mùa hè, với một đội hình mạnh hơn so với mùa trước, nhưng chấn thương đã khiến vài người trong số này không thể chứng minh được tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, trên thực tế chúng tôi luôn suy nghĩ về cách cải thiện đội hình hiện nay hơn nữa, trong đó có khả năng cho việc Messi trở lại Barcelona vào mùa hè năm 2023 hay không? Điều này, tôi nghĩ chính Messi hiểu rõ, vì Barcelona luôn là nhà của cậu ấy”.

Messi khoc
Messi từng phải rời Barcelona trong nước mắt nên khó lòng để anh trở lại mái nhà xưa

Tuy vậy, tờ L'Équipe (Pháp) cũng mới đây đã loại trừ khả năng Messi quay lại Barcelona trong mùa hè 2023 khi cho biết, hiện nay siêu sao này đang rất hạnh phúc ở Paris, và đã được CLB PSG mở tiến trình xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng ngay trước khi kỳ World Cup ở Qatar diễn ra. 

Về phía siêu sao người Argentina, hiện tại, El Pulga chưa vội nghĩ tới tương lai. Chân sút 35 tuổi đang cùng Argentina tập trung hướng tới kì World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.

Bóng Đá INFO - Bóng đá hôm nay

Bóng Đá INFO - Bóng đá hôm nay